“VỊ TRÍ SIÊU TRUNG TÂM KHÔNG THỂ ĐẸP HƠN CỦA VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ”

Trong những năm gần đây với nền kinh tế phát triển, số lượng những người có thu nhập trên trung bình ngày nhiều, nhu cầu hưởng thụ cuộc sống ngày càng tăng cao, một tổ ấm vẹn tròn tiện ích nằm tại vị trí trung tâm lại càng là một chốn đi về đầy mong ước và là một lựa chọn xứng tầm.

Trong năm 2017, Vinhomes Gallery Giảng Võ đang là một trong những dự án Bất động sản được mong chờ sẽ được ra mắt với sự kết hợp của 3 ông lớn, chủ đầu tư Vingroup, Tân Hoàng Minh và T&T.

Vị trí vàng trung tâm độc nhất

Tổ hợp chung cư, căn hộ cao cấp Vinhomes Gallery nằm tại 148 Giảng Võ trung tâm quận Ba Đình – vị trí trung tâm của trung tâm thủ đô Hà Nội – không có một dự án nào có thể thay thế được.
Mỗi cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng một vị trí siêu kết nối chỉ 02 phút đến Hồ Gươm, 05 phút đến Hồ Tây, 10 phút ra bến xe Mỹ Đình, 20 phút đến sân bay Nội Bài, xung quanh là hệ thống các đại sứ quán, hệ thống trung tâm thương mại, khách sạn hạng sang, chỉ một bước xuống phố là có thể hưởng trọn vẹn toàn bộ các tiện ích của khu vực này.


 1


Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ


Khu đất vàng hiếm của thủ đô

Quận Ba Đình tuy là một quận trung tâm của Thành phố Hà Nội nhưng diện tích lại là nhỏ nhất nên tính khan hiếm về chung cư khu vực này ngày càng tăng lên.
Hơn thế nữa giấy phép xây dựng cao ốc cao tầng thường chỉ dành cho những chủ đầu tư uy tín như Vingroup nên có thể nói với quỹ đất hiện tại Vinhomes Gallery Giảng Võ vươn mình kiêu hãnh với vị trí độc tôn mà không một chung cư nào có thể thay thế được.

Long mạch của đô thị phồn hoa

Vinhomes Gallery nằm trên nền tảng khu trung tâm triển lãm Giảng Võ cũ vốn là khu đất xưa nay có long mạch rất tốt cho việc kinh doanh và buôn bán. Nơi đất lành mang lại vượng khí cho bất kỳ cư dân nào nơi đây.
Bên cạnh đó, khu vực quận Ba Đình thuộc có trình độ dân trí cao, an ninh an toàn, nơi có nhiều doanh nhân và người nước ngoài làm việc nên vô cùng phù hợp và sinh lời bền vững cho những ai muốn đầu tư và định cư tại đây.

Để được cập nhật những tin tức mới nhất về dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ quý khách có thể đăng ký nhận trọn bộ tài liệu dự án bằng cách để lại thông tin qua mẫu đăng ký dưới đây, hoặc chủ động liên hệ để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thông tin chi tiết.
Bài viết được đăng lại từ trang chủ Vinhomes Gallery Giảng võ nguồn trang: http://www.vinhomesgallerys.vn/2017/03/vi-tri-sieu-trung-tam-khong-ep-hon-cua.html