3 lợi thế khi mua chung cư Artemis

3 lợi thế khi mua chung cư Artemis


Dự án chung cư Artemis do công ty ACC Thăng Long làm chủ đầu tư chính có nhiều lợi thế đặc biệt mà các dự án chung cư cao cấp khác khó có thể sánh được. Những lợi thế hàng đầu của chung cư Artemis có thể kể đến như:

artemis-tower-39

1. Chủ đầu tư:

Chủ đầu tư dự án Artemis Tower – chung cư số 3 Lê Trọng Tấn gồm 3 công ty:

Công ty xây dựng công trình hàng không – ACC

Công ty Cổ phần Đầu tư IMG

Công ty Cổ phần ACC – Thăng Long

Trong đó công ty xây dựng công trình hàng không ACC là công ty trực thuộc Quân chủng Phòng Không – Không Quân, Bộ Quốc Phòng nên quý khách hàng có thể yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như chất lượng của dự án đạt chuẩn cao nhất.

2. Tiện ích:

artemis-tower-38

Trong các dự án cao cấp tại Hà Nội nói riêng và tại nước ta nói chung, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện, trường học, bể bơi là những tiện ích hàng đầu được cư dân yêu cầu. Với dự án The Artemis, sở hữu vị trí đặc biệt tại số 3 Lê Trọng Tấn, BigC đã lựa chọn chung cư The Artemis làm nơi thuê mặt bằng mở siêu thị. Ngoài ra, tháng 5 vừa qua, ACC Thăng Long cũng đã ký hợp đồng cho CGV thuê mặt bằng mở rạp chiếu phim. Các tiện ích khác như gym, spa, bể bơi đều được đầu tư chăm chút để đạt chất lượng tốt nhất.

3. Thiết kế

artemis-tower-14

Căn hộ The Artemis được thiết kế với 4 loại căn hộ cơ bản : 

– Căn loại A có 216 căn, diện tích tim tường là 83,68m2 diện tích thông thủy là 78,58m2 với 2 phòng ngủ 2 vệ sinh ( được nhận bàn giao thô & full ) 

– Căn loại B có 36 căn, diện tích tim tường là 91,85m2 diện tích thông thủy là 85,90m2 với 2 phòng ngủ 2 vệ sinh  ( được nhận bàn giao thô & full ) 
– Căn loại C có 72 căn, diện tích tim tường là 100,00m2 diện tích thông thủy là 93,86m2 với 3 phòng ngủ và 3 vệ sinh đều là căn góc.
– Căn loại D có 36 căn, diện tích tim tường là 102,30m2 diện tích thông thủy là 97,53m2 với 3 phòng ngủ và 3 vệ sinh đều là căn góc