Artemis liệu có phải lựa chọn chính xác của nhà đầu tư?

Artemis liệu có phải lựa chọn chính xác của nhà đầu tư?


Thị trường sôi động, tính thanh khoản tốt đã thúc đẩy dự án bất động sản tái khởi động lại, dự án mới liên tục được công bố ra thị trường. Nguồn cung tăng mạnh, tính cạnh tranh cao góp phần tạo ra sự đa dạng cho người mua lựa chọn. Trong hàng trăm dự án, Artemis có phải là lựa chọn chính xác của chủ đầu tư?

chung-cu-artemis-phoi-canh-tong-the

Với sự bùng nổ của hàng loạt các ông lớn trong lĩnh vực địa ốc như Vinhomes, TNR, FLC, dự án Artemis tại số 3 Lê Trọng Tấn với chủ đầu tư thuộc Bộ Quốc Phòng đang được nhiều nhà đầu tư chú ý và tìm hiểu thông tin.

vi-tri-chung-cu-artemis

Tọa lạc tại phía Nam trung tâm thành phố Hà Nội với 4 mặt đường bao quanh: 2 mặt đường Lê Trọng Tấn, đường Trường Chinh và đường Tôn Thất Tùng kéo dài, khu đất được ví như một “ốc đảo kinh tế” hiếm có, thuận tiện cho cả việc di chuyển vào trung tâm Hà Nội và phát triển kinh doanh, thuê văn phòng. Trong bán kính 2km cư dân tương lai của dự ándễ dàng tiếp cận với các dịch vụ giải trí, trường học và bênh viện như đại học Y, học viện Ngân Hàng, đại học Bách Khoa, trung tâm chiếu phim quốc gia hay bệnh viện Việt Pháp, Bạch Mai. Có thể nói tiện ích của chung cư số 3 Lê Trọng Tấn là không thể bàn cãi về tính hợp lý và chất lượng.

artemis-tien-ich-cgv

Chung cư Artemis với tổng diện tích 8.956m2 gồm 3 tầng hầm, 6 tầng trung tâm thương mại và 18 tầng căn hộ cung ứng ra thị trường 365 căn hộ. Theo thông tin từ chủ đầu tư, mặc dù chưa được mở bán chính thức nhưng hơn 50% căn hộ đã được giao dịch thành công. Được đánh giá cao về vị trí, chung cư The Artemis là đối tác của các thương hiệu lớn như Big C thuê hơn 6.000m2 và CGV quyết định đầu tư 5 cụm rạp chiếu phim cao cấp và sẽ được khai trương vào ngày 22/12/2016.

Đặc biệt, tháng 7/2016 chủ đầu tư sẽ tổ chức Khai trương nhà mẫu kèm theo nhiều chương trình khác hấp dẫn cho khách hàng.