The Artemis tạo điểm nhấn với hệ thống tiện ích nổi trội

Hiện đại, sang trọng nhưng thân thiện với môi trường là tiêu chí phát triển dự án The Artemis của chủ đầu tư tổng công ty ACC. Toàn bộ các hệ thống trong tòa nhà đều được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong khâu thiết kế để bảo vệ môi trường tự nhiên và môi trường sống trong cư dân của dự án chung cư The Artemis , cũng như các dự án xung quanh. Thiết kế thông minh và tinh tế luôn đảm bảo nguồn gió và ánh sáng tự nhiên đến từng căn hộ, việc tích hợp một loạt giá trị sống trong các tầng. Hệ thống tiện ích nổi trội là điểm nhấn đặc biệt cho dự án.

artemis-tien-ich-bigc

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và tận hưởng cuộc sống trong lành, chung cư The Artemis đặc biệt chú trọng đến các tiện ích:

  • Không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên vui chơi dành cho trẻ em.
  • Chuỗi hệ thống TTTM, siêu thị, khu mua sắm hiện đại, sầm uất.
  • Hệ thống thư viện, khu vực dành cho văn phòng.
  • Hệ thống nhà hàng, cafe.
  • Phòng tập thể dục, thể thao: Gym, Spa.

Đặc biệt, dự án The Artemis số 3 Lê Trọng Tấn đã ký kết hợp đồng cho BigC thuê mặt bằng. Theo cam kết trong hợp đồng, cuối tháng 12/2016, BigC sẽ chính thức khai trương với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

artemis-tien-ich-cgv

Tháng 5/2016, ACC Thăng Long ký kết hợp tác với CGV. Theo đó, dự án The Artemis sẽ có hệ thống rạp chất lượng cao của CGV, mang lại những giây phút giải trí, thư giãn cho cư dân trong cuộc sống bộn bề tại Hà Nội.

Tất cả các tiện ích đều nằm trong chính tòa nhà và trong khuôn viên tòa nhà, tạo nên giây phút tuyệt vời cho chính bạn và vô giá bên người thân, bạn bè tạo nên giá trị đích thực cho cuộc sống.